Tổng hợp những gói cước 4g viettel 1 năm hấp dẫn

Bạn đang lo lắng không biết khi sử dụng những chiếc sim Dcom trên thiết bị phát wifi sẽ phải tháo ra hàng tháng để nạp lại thẻ. Vì thế đăng ký gói cước 4G Viettel 1 năm sẽ là giải pháp hoàn hảo cho việc này. Chỉ cần thanh toán 1 lần duy nhất bạn sẽ được sử dụng data tốc độ siêu nhanh. Bài viết dưới đây tổng hợp chi tiết một số gói cước 1 năm ưu đãi nhất. 

Gói cước 4G Viettel 1 năm 

Viettel cung cấp cho khách hàng nhiều gói cước trong đó những dịch vụ đăng ký trong 1 năm đang rất được lòng khách hàng. Chu kỳ sử dụng lên tới 12 tháng tức 360 ngày. 

  • Gói cước D500 có cước phí là 500.000 trên 1 tháng với chu kỳ sử dụng lên tới 12 tháng tính từ ngày đăng ký. Mức ưu đãi nhận được là 4GB trên tháng. 
  • Gói cước D900 bạn cần phải trả 900.000 VNĐ/tháng. Chu kỳ sử dụng cũng tính trong vòng 12 tháng kể từ ngày đăng ký, mức ưu đãi 7GB/tháng. 

Cả 2 gói này bạn sử dụng hết data tốc độ cao truy cập data miễn phí theo tốc độ thông thường là 256Kbps. Khách hàng sẽ được lướt web, chơi game và xem phim thả ga mà không lo bị lag. 

Gói cước 4G Viettel 1 năm 
Gói cước 4G Viettel 1 năm

Một số lưu ý khi đăng ký gói cước 4G một năm

Khi đăng ký gói cước gói cước 4G Viettel 1 năm các bạn cần lưu ý rất nhiều vấn đề. Cụ thể gói cước D500 và D900 chỉ  dành riêng cho những thuê bao Dcom của Viettel. Chỉ những người đang sở hữu những chiếc sim Dcom mới có thể thực hiện đăng ký được 2 gói cước hấp dẫn này. Để mua sim Dcom bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng Viettel Store hoặc liên hệ với tổng đài để được hỗ trợ. 

Không chỉ có gói Dcom 1 năm Viettel cung cấp các gói cước Dcom 3G/4G Viettel 1 tháng cho khách hàng có đa dạng sự lựa chọn về gói cước để khách hàng lựa chọn. Để kiểm tra lưu lượng bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi 191. Để hủy gói cước nhắn tin HUY gửi 191, để xác nhận chọn Y gửi 191 trong vòng 10 phút. 

Một số lưu ý khi đăng ký gói cước 4G một năm
Một số lưu ý khi đăng ký gói cước 4G một năm

Xem Thêm >>

Những lợi ích gói cước 3G/4G Viettel 1 năm mang lại? 

Để đăng ký một gói cước trong thời gian dài chắc chắn cước phí nhận được khi thanh toán duy nhất 1 lần là một số tiền khủng. Tuy nhiên bạn đừng đắn đo và lo lắng vì nếu chia nhỏ tiền ra sẽ rất tiết kiệm. 

  • Nếu chọn gói D500 tức 500.000đ/năm sẽ tương ứng 42.000đ/tháng và được sử dụng 4GB data tốc độ cao.
  • Đối với gói D900 khách hàng trả 900.000đ/năm tương ứng 75.000đ/tháng bạn sẽ có 7GB data tốc độ cao

Mức phí này sẽ rẻ hơn rất nhiều so với các gói 3G thông thường. Bạn sẽ tiếp tục truy cập mạng khi đã hết data tốc độ cao trong tháng. Sim này dành riêng cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng internet nhiều trong tháng. 

Những lợi ích gói cước 3G/4G Viettel 1 năm mang lại? 
Những lợi ích gói cước 3G/4G Viettel 1 năm mang lại

Bài viết trên data4gviettel đã chia sẻ các thông tin về gói cước 4G Viettel 1 năm. Hy vọng với nội dung này bạn sẽ lựa chọn được gói đăng ký phù hợp nhất với mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với tổng đài CSKH của Viettel để được hỗ trợ nhé. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *