Có nên mua thiết bị phát wifi 4g viettel hay không?

Nhu cầu sử dụng mạng 4G trên di động ngày càng tăng. Đây là nguyên nhân khiến thiết bị phát wifi 4G Viettel ra đời. Việc này có thực sự cần thiết đối với người dùng mạng hay không? Cách sử dụng thiết bị như thế nào? Theo dõi bài viết dưới đây của data4gviettel để biết có nên mua thiết bị phát wifi hay không? 

Bộ phát wifi 4G là gì?

Bộ phát wifi 4G hiểu đơn giản chính là sự kết hợp giữa công nghệ 4G và công nghệ phát wifi với nhau. Bộ phát này dùng sim 4G để phát wifi cho các thiết bị khác kết nối, người dùng có thể kết nối internet với các thiết bị như laptop, smartphone, smart tivi, tablet,…

Thiết bị phát wifi 4G Viettel siêu tiện lợi, thích hợp hơn so với cục phát wifi vì bạn có thể dễ dàng mang đi theo bên người sử dụng. Khách hàng không cần phải cắm dây mạng. Bộ phát này có thể sử dụng pin, cắm điện hoặc qua đầu sạc ô tô cũng có thể nạp được.

Bộ phát wifi 4G hiểu đơn giản chính là sự kết hợp giữa công nghệ 4G và công nghệ phát wifi với nhau
Bộ phát wifi 4G hiểu đơn giản chính là sự kết hợp giữa công nghệ 4G và công nghệ phát wifi với nhau

Đặc điểm ưu việt của bộ phát wifi 4G

Bạn có thể lướt web ,chơi game và xem phim trực tuyến qua mạng internet ở khắp mọi nơi. Những tính năng ưu việt của thiết bị này có thể kể đến như sau:

  • Siêu tốc độ có tốc độ 4G cao gấp 10 lần so với mạng 3G (150Mbps).
  • Dịch vụ truyền tải theo thời gian thực 4G giúp giảm độ trễ đến 2,5 lần so với 3G. Việc này sẽ hạn chế tình trạng mạng lag và giật. 
  • Cuộc gọi trong veo không còn có tạp âm và truyền tải mọi cung bậc âm thanh, cảm xúc chân thực: Livestream, xem video, xem phim với tốc độ cực mượt, full HD không giật lag.
  • Tốc độ tải xuống siêu nhanh: Nếu thực hiện tải bài hát với dung lượng khoảng 10MB sẽ chỉ cần 1 giây với 4G (trong khi 3G có thể cần 10s). 
  • Bạn muốn mở một trang website cần khoảng 3 giây với 4G (trong khi 3G có thể sẽ có tốc độ chậm cần tới 9 giây.
  • Đối với 4G bạn chỉ mất 25 giây để tải game nhanh chóng về thiết bị của mình mà không lo giật, lag hay yếu. 
  • Một số bộ phát wifi 4G còn có chức năng làm sạc dự phòng cho điện thoại, máy tính bảng khi thiết bị hết pin rất tiện lợi. 
Đặc điểm ưu việt của bộ phát wifi 4G
Đặc điểm ưu việt của bộ phát wifi 4G

Xem Thêm >>

Bộ phát wifi 4G sử dụng như thế nào chính xác? 

Phụ thuộc vào từng nhà sản xuất của từng hãng sẽ có cách hướng dẫn sử dụng khác nhau. Tuy nhiên cách thức sử dụng thiết bị phát wifi 4G Viettel khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực việc tháo phần nắp lưng vào các thiết bị và gắn nắp lưng , sim 4G vào khe để sim. Tiếp sau đó nhấn giữ phần nút nguồn trong vòng vài giây đến khi màn hình sáng lên. Lúc này tên nhà mạng sẽ hiển thị cột sóng mạng 4G là thiết bị đã có thể sử dụng. 

Bộ phát wifi 4G sử dụng như thế nào chính xác? 
Bộ phát wifi 4G sử dụng như thế nào chính xác

Chắc hẳn qua đây bạn đã biết có nên mua thiết bị phát wifi 4G Viettel hay không rồi. Mong rằng các chia sẻ này hữu ích đối với bạn. Bộ phát sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật mang lại tiện ích vượt trội cho người sử dụng. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *