Hướng dẫn cách chuyển sim 4G Viettel phổ biến hiện nay

Sim 4G Viettel ngày càng được nhiều người tin tưởng và lựa chọn bởi những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ. Bạn muốn chuyển đổi sim thường sang sim 4G Viettel nhưng vẫn muốn giữ lại số thuê bao cũ. Vậy thì hãy tham khảo hướng dẫn cách chuyển sim 4G Viettel dưới đây nhé.

Chuyển đổi sim 4G Viettel tại các điểm giao dịch của nhà mạng Viettel

Hiện nay, các điểm giao dịch của nhà mạng Viettel đã có mặt trên khắp cả nước. Do đó mà việc di chuyển đến điểm chuyển đổi sim 4G Viettel sẽ không còn vất vả. Khi đi bạn hãy nhớ mang đầy đủ sim thẻ và căn cước công dân bản gốc.

Tại quầy giao dịch, nhân viên sẽ tư vấn, hỗ trợ và giúp khách hàng chuyển đổi sim một cách nhanh chóng, tận tình nhất.

Chuyển đổi sim 4G Viettel tại các điểm giao dịch của nhà mạng Viettel
Chuyển đổi sim 4G Viettel tại các điểm giao dịch của nhà mạng Viettel

Hướng dẫn cách chuyển sim 4G Viettel tại nhà

Việc chuyển đổi sim Viettel 4G không quá phức tạp. Bạn chỉ cần ở nhà thực hiện một vài thao tác đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Sử dụng sim mà bạn muốn chuyển đổi và bấm gọi *098*4#.
  • Bước 2: Thực hiện theo các hướng dẫn được hiển thị trên màn hình điện thoại. Nội dung hiển thị có tra cứu sim đang sử dụng, đổi sim 4G và tra cứu máy KH đang sử dụng. Bạn hãy nhập phím 2 vào màn hình hiển thị nội dung trả lời và nhấn gửi.
  • Bước 3: Tiếp tục thực hiện theo các hướng dẫn hiển thị trên màn hình. Trong bước này bạn sẽ phải nhập một dãy 19 số serial nằm trên phôi sim rồi gửi đi. Sau đó bạn nhập dãy số serial một lần nữa và nhấn gửi. 
  • Bước 4: Xác nhận chuyển đổi sim 4G Viettel. Khi đã hoàn thành xong bước 3 bạn sẽ nhận được thông báo có nội dung “xác nhận đổi sang serial mới”. Nhập mã xác thực 1 để tiếp tục thực hiện giao dịch. Lúc này bạn hãy nhập “1” rồi nhấn gửi.

Để đảm bảo việc chuyển, bạn hãy kiểm tra lại dãy số serial mà nhà mạng gửi về trong nội dung xác thực xem đã khớp hay chưa. Sau khi thực hiện thành công bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo từ nhà mạng Viettel. Sau đó nhân viên Viettel nơi bạn sinh sống sẽ liên lạc và bàn giao sim mới.

Hướng dẫn cách chuyển sim 4G Viettel tại nhà
Hướng dẫn cách chuyển sim 4G Viettel tại nhà

Xem Thêm >>

Những ưu điểm khi chuyển đổi sang sim 4G Viettel

Khi bạn thực hiện chuyển đổi sang sim 4G sẽ không mất quá nhiều thời gian. Bên cạnh đó khách hàng còn dễ dàng sở hữu và sử dụng các tiện ích của sim 4G Viettel.

  • Sim 4G là cải tiến của sim 3G do đó mà tốc độ truyền của băng thông sẽ được hỗ trợ rộng, cao, nhanh, mạnh, ổn định và  không bị đứt quãng…
  • Với những người thường xuyên sử dụng các ứng dụng chat video, xem phim, chơi game… sim 4G sẽ là một lựa chọn lý tưởng.
  • Đặc biệt sim 4G còn có nhiều gói cước để bạn có thể thoải mái lựa chọn những sao cho phù hợp và tiết kiệm nhất.
Những ưu điểm khi chuyển đổi sang sim 4G Viettel
Những ưu điểm khi chuyển đổi sang sim 4G Viettel

Lời kết

Hy vọng với những cách chuyển sim 4G Viettel được cung cấp trong bài viết trên của data4gviettel sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu một chiếc sim chất lượng cao. Khi đã chuyển đổi thành công quý khách hãy lựa chọn những gói ưu đãi phù hợp để trải nghiệm dịch vụ, tiện ích mà sim 4G mang lại.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *