Những tính năng ưu việt của modem 4G Viettel

Nhu cầu truy cập internet của khách hàng ngày một lớn. Chính vì vậy mà modem 4G viettel là thiết bị không thể thiếu đối với mỗi gia đình, các cơ quan… Vậy modem 4G là gì, sản phẩm này có những ưu điểm gì? Tất cả thắc mắc sẽ được chia sẻ thông qua nội dung bài viết của data4gviettel sau đây.

Modem 4g Viettel là gì?

Modem 4G là là thiết bị công nghệ đa năng kết hợp giữa công nghệ phát wifi và 4G( Công nghệ truyền thông không dây đời thứ 4 – 4th generation). Sản phẩm này dùng sim 4G để phát wifi, có thể dùng để kết nối internet với nhiều thiết bị khác nhau như laptop, điện thoại di động, smart tivi…Ngoài ra, bạn còn có thể dễ dàng mang theo bên mình, hoạt động đơn giản, hiệu quả và không phải phụ thuộc vào vào máy tính để cấu hình.

Thiết bị wifi 4G có thể sử dụng pin và cắm điện. Tùy từng nhà sản xuất sẽ có những cách sử dụng khác nhau. Bạn sẽ tháo nắp lưng của thiết bị và gắn sim vào đúng vị trí. Tiếp đó là nhấn giữ nút nguồn trong vài giây cho đến khi màn hình sáng. Khi xuất hiện cột sóng 4G và tên nhà mạng là bạn có thể sử dụng.

Modem 4G là là thiết bị công nghệ đa năng kết hợp giữa công nghệ phát wifi và 4G
Modem 4G là là thiết bị công nghệ đa năng kết hợp giữa công nghệ phát wifi và 4G

Xem Thêm >>

Những tính năng ưu việt của thiết bị modem 4g Viettel

Modem 4G Viettel đã và đang được sử dụng phổ biến hiện nay. Người dùng có thể kết nối với nhiều thiết bị khác nhau để truy cập internet dù ở bất kỳ địa điểm nào. Các tính năng ưu việt của modem 4G có thể kể đến như:

  • Modem 4G còn cho phép 10 thiết bị có thể truy cập vào wifi cùng lúc.
  • Tốc độ mạng nhanh chóng và ổn định so với 3G, có thể đạt được tốc độ download lên đến 150Mbps và upload là 50MBps. Cho phép bạn chia sẻ mạng 4G với nhiều thiết bị wifi mà vẫn có thể tận hưởng sự mượt mà khi xem video HD mà không lo bị gián đoạn. 
  • Tốc độ tải xuống nhanh chóng. Đối với những bài hát có dung lượng 10MB thời gian tải xuống chỉ mất 1 giây. Để mở một trang website bạn chỉ cần 3 giây với mạng 4G. 
  • Khi tải game cũng chỉ tốn khoảng 20MB trong vòng 25 giây. Hay đăng tải lên các trang mạng xã hội chỉ cần mất 1 giây trên nền tảng 4G (trong khi mạng 3G sẽ phải mất đến 25 giây.
  • Sử dụng liên tục trong nhiều giờ, sản phẩm đã được Viettel trang bị pin 2300mAH dung lượng cao để bạn có thể sử dụng trong vài giờ mà không cần sạc pin. 
  • Phạm vi phát wifi lên tới bán kính 100m không vật cản. 
  • Đối với một số modem 4g của Viettel còn được thiết lập thêm chức năng làm sạc dự phòng cho điện thoại hay máy tính bảng,…
Modem 4G còn cho phép 10 thiết bị có thể truy cập vào wifi cùng lúc
Modem 4G còn cho phép 10 thiết bị có thể truy cập vào wifi cùng lúc

Lời kết

Trên đây là những thông tin về các tính năng của modem 4G Viettel. Sản phẩm không chỉ có kích thước nhỏ gọn mà còn mang lại nhiều lợi ích và trải nghiệm thú vị cho người dùng. Bạn nên đến các cửa hàng Viettel để mua sản phẩm này, như vậy sẽ đảm bảo được chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *