Những cách hủy gói cước 4g viettel đơn giản

Nhà mạng Viettel hiện đang cung cấp đa dạng nhiều gói cước data để khách hàng có thể lựa chọn được gói đăng ký phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Nếu sử dụng một thời gian và khách hàng muốn ngưng dịch vụ có thể thực hiện thao tác hủy gói cước 4G Viettel. Bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách hủy đăng ký nhanh và chính xác nhất. 

Hủy gói cước trả sau và trả trước Viettel như thế nào? 

Với thuê bao di động trả trước hay trả sau nếu đăng ký 1 gói cước data 4G bất kỳ và  nhận thấy hiện tại không có nhu cầu sử dụng, khách hàng sẽ được phép hủy. Dưới đây là những cú pháp hủy gói cước khác nhau cụ thể như sau: 

Hủy gói Viettel ngày hoặc tuần

Với gói cước data sử dụng theo ngày hoặc theo tuần sẽ gồm có các gói cơ bản như: ST5K, ST10K, ST15K, ST30K. Cụ thể cú pháp hủy gói cước như sau: soạn HUY + tên gói cước và gửi 191.

Ví dụ: Nếu khách hàng muốn hủy gia hạn gói cước ST15K của Viettel, thực hiện theo cú pháp sau: soạn HUY ST15K gửi 191. 

Sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận yêu cầu hủy gia hạn gói cước từ tổng đài của Viettel. Nếu bạn đồng ý hủy gia hạn gói cước tiếp tục soạn Y gửi 191, nếu chỉ muốn hủy bỏ yêu cầu gia hạn soạn: N gửi 191. Trường hợp trong vòng 10 phút bạn chưa xác nhận lại là đồng ý hủy hay không thì yêu cầu hủy gia hạn gói cước của bạn sẽ bị từ chối và gói cước của bạn vẫn sẽ được tự động gia hạn.

Hủy gói Viettel ngày hoặc tuần
Hủy gói Viettel ngày hoặc tuần

Hủy gói cước 4G Viettel theo chu kỳ

Những gói cước data 4G Viettel dành riêng cho các thuê bao trả trước hoặc trả sau theo chu kỳ nhất định. Đối với gói trả trước của Viettel sẽ có cụ thể một số như ST70K, ST20K, ST50K, MIMAX200, UMAX300. 

Cú pháp thực hiện là HUYDATA gửi tới số 191. Khi đã nhận được tin nhắn yêu cầu xác nhận hãy soạn Y gửi 191. Tất cả ưu đãi còn lại của gói này đều không được bảo lưu mất hết. Hoặc bạn cũng có thể thực hiện lệnh hủy ngay trên ứng dụng My Viettel thuận tiện, nhanh chóng. 

Hủy gói cước 4G Viettel theo chu kỳ
Hủy gói cước 4G Viettel theo chu kỳ

Xem Thêm >>

Thực hiện hủy gói cước mạng 4G qua *098#

Để hủy gói cước 4g Viettel bạn cũng có thể thực hiện thông qua thao tác USSD bằng cách bấm *098# và bấm gọi. Chọn mục kiểm tra thông tin tài khoản >> gói Mobile Internet đang dùng>> Sau đó trả cứu gói Mobile Internet và chọn Hủy gói. Thao tác bấm gọi này hoàn toàn miễn phí, dùng cách này bạn có thể hủy dịch vụ một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Chắc chắn việc cung cấp gói data 4G sẽ rất tiện lợi cho người dùng. Tuy nhiên nhu cầu này sẽ có lúc không cần sử dụng vì thế hủy gói cước là lựa chọn tối ưu trong lúc này. Chỉ cần thực hiện theo các cách bên trên là sẽ đăng ký dễ dàng. 

Thực hiện hủy gói cước mạng 4G qua *098#
Thực hiện hủy gói cước mạng 4G qua *098#

Bài viết trên đây data4gviettel vừa chia sẻ về những cách hủy gói cước 4G Viettel nhanh và tiện lợi nhất. Hy vọng với các thông tin này bạn sẽ biết được cách thực hiện chính xác. Hẹn gặp lại bạn ở những nội dung hữu ích tiếp theo. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *