Những ưu điểm khi làm sim 4G Viettel

Làm sim 4G viettel ở đâu? Đặc điểm của sim Viettel 4G là gì? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi đang còn lo lắng, phân vân không biết có nên sử dụng dịch vụ 4G của nhà mạng Viettel hay không. Chính vì vậy, trong bài viết dưới đây của data4gviettel sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại sim 4G này nhé!

Sim 4G Viettel là gì?

Sim 4G có thiết kế hình dáng, ngoại hình không khác gì so với những loại sim thông thường khác. Có lẽ điểm khác biệt duy nhất chính là dòng chữ “4G Viettel” nằm trên phôi sim. Điều này sẽ giúp khách hàng có thể phân biệt được với các sim thông thường.

Sim 4G Viettel là loại sim có thêm tính năng 4G, 3G/2G giúp người dùng truy cập mạng dễ dàng, nhanh chóng hơn. Trên nền tảng 4G bạn sẽ trải nghiệm tốc độ đường truyền nhanh hơn khoảng 10 lần so với tốc độ truy cập của mạng 3G. Tuy nhiên, để đạt được tốc độ đường truyền cao như vậy thì sẽ phải hoạt động trong môi trường không bị ảnh hưởng bởi những loại sóng khác.

Sim 4G Viettel là gì?
Sim 4G Viettel là gì

Những ưu điểm của sim Viettel 4G

Sim 4G Viettel tuy không có sự khác biệt về hình dáng bề  ngoài nhưng nó lại sở hữu nhiều điểm vượt trội so với những chiếc sim Viettel khác. Cụ thể:

  • Truy cập mạng với tốc độ nhanh chóng. Dù bạn ở đâu thì cũng có thể thoải mái xem phim, lướt web thả ga, tải các ứng dụng, chat video… một cách nhanh chóng và ổn định.
  • Bạn sẽ không còn phải quá phụ thuộc wifi. Bởi ở bất kỳ nơi đâu có phủ sóng bạn đều có thể sử dụng khi có nhu cầu.
  • Bên cạnh đó, sim 4G Viettel còn có thể đăng ký sử dụng bình thường những gói cước 3G cho di động.
  • Bộ nhớ của sim Viettel 4G khá lớn, giúp bạn lưu trữ được nhiều số điện thoại.
  • Ngoài ra, chỉ cần vài thao tác đơn bạn có thể từ sim bình thường chuyển đổi sang sim 4G mà vẫn nghe gọi bình thường và không có bất cứ vấn đề hay thay đổi gì xảy ra với sim.
Những ưu điểm của sim Viettel 4G
Những ưu điểm của sim Viettel 4G

Xem Thêm >>

Làm sim 4G Viettel ở đâu?

Nếu bạn muốn đăng ký sim Viettel 4G thì có thể đến các địa chỉ giao dịch của nhà mạng Viettel. Quý khách sẽ không cần phải lo lắng trong việc tìm các cửa hàng Viettel. Bởi số lượng điểm chuyển đổi sim 4G Viettel đã có mặt trên khắp cả nước lên tới 1,600 điểm giao dịch.

Tuy nhiên trước khi đi làm sim 4G Viettel, bạn cần nhớ mang theo bản gốc căn cước công dân hoặc hộ chiếu để làm thủ tục. Một điều bạn cần lưu ý rằng, không phải bất kỳ sim thông thường nào cũng có thể làm sang sim 4g. Do đó, hãy kiểm tra thật kỹ xem chiếc sim của mình có đủ điều kiện đăng ký 4G hay không. Bằng cách gọi điện cho tổng đài qua số 198 để để được các tư vấn viên hỗ trợ.

Nếu bạn muốn đăng ký sim Viettel 4G thì có thể đến các địa chỉ giao dịch của nhà mạng Viettel
Nếu bạn muốn đăng ký sim Viettel 4G thì có thể đến các địa chỉ giao dịch của nhà mạng Viettel

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ về địa chỉ cũng như những ưu điểm khi làm sim 4G Viettel. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về loại sim 4G. Hãy đăng ký và trải nghiệm ngay những tiện ích mà nhà mạng Viettel mang lại, không lo giật, lag. Cùng theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng để có hiểu hơn về  sim cũng như các gói cước.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *