Đổi sim 4G Viettel ở đâu?

Sau một thời gian đưa vào sử dụng, hiện tại Viettel đã và đang phủ sóng 4G trên phạm vi khắp cả nước. Để đăng ký sử dụng mạng 4G Viettel, điều quan trọng nhất đó là quý khách cần phải đổi chiếc sim hiện tại sang sim 4G. Vậy có thể đổi sim 4G Viettel ở đâu? Nội dung bài viết của data4gviettel sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này cũng như các vấn đề thủ tục có liên quan khác.

Địa điểm đổi sim 4G Viettel ở đâu?

Nếu bạn muốn đổi sim thông thường sang sim 4G Viettel thì phải đến trực tiếp các điểm giao dịch của Viettel để được tư vấn và hỗ trợ chuyển đổi. Trước khi thực hiện đổi sim, quý khách hàng hãy gọi điện đến tổng đài Viettel qua số 198 để được cung cấp địa chỉ đổi sim 4G gần nơi mình sinh sống nhất. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển cũng như những thông tin cần tra cứu.

Chi phí chuyển đổi sim 4G Viettel là 25,000đ/lần/sim bằng với cước phí làm lại sim nên quý khách có thể làm bất cứ khi nào mình muốn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể hòa mạng với một sim 4G Viettel để sử dụng với chi phí 50,000đ cho một sim, đã bao gồm tiền sim, phí hòa mạng và VAT.

Nếu bạn muốn đổi sim thông thường sang sim 4G Viettel thì phải đến trực tiếp các điểm giao dịch của Viettel để được tư vấn
Nếu bạn muốn đổi sim thông thường sang sim 4G Viettel thì phải đến trực tiếp các điểm giao dịch của Viettel để được tư vấn

Những thủ tục cần lưu ý khi chuyển đổi sim 4G Viettel

Bạn phải là người trực tiếp đến các cửa hàng giao dịch của nhà mạng Viettel để làm thủ tục. Trong trường hợp nhờ người khác làm hộ thì cần có giấy ủy quyền đã được địa phương xác nhận bằng dấu đỏ. Và khách hàng cần mang theo đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Sim thường mà bạn cần chuyển đổi sang sim 4G.
  • Căn cước công dẫn bản gốc và vẫn còn thời gian sử dụng.

Tại quầy giao dịch, nhân viên sẽ tư vấn hỗ trợ cũng như tận tình hướng dẫn cách chuyển đổi. Sau khi hoàn thành tất cả thủ tục quý khách sẽ nhận một sim 4G mới. Bạn nhớ lưu lại danh bạ trước khi chuyển đổi sang sim 4G. Bởi vì khi chuyển đổi thành công sang sim 4G Viettel vẫn giữ nguyên số thuê bao nhưng là sim trắng và  sẽ không còn bất kỳ danh bạ nào.

Những thủ tục cần lưu ý khi chuyển đổi sim 4G Viettel
Những thủ tục cần lưu ý khi chuyển đổi sim 4G Viettel

Xem Thêm >>

Có nên thực hiện chuyển đổi sang sim 4G hay không?

Ngay từ khi mới ra mắt sim 4G Viettel, đã có rất nhiều người thắc mắc có nên chuyển đổi sim thông thường sang sim 4G hay không. Câu trả lời là có, bởi đây là điều bắt buộc và cần thiết nếu khách hàng muốn sử dụng mạng 4G. Sau khi chuyển đổi, số thuê bao vẫn sẽ được giữ nguyên và đồng thời khách hàng vẫn sử dụng như bình thường. Trong trường hợp bạn di chuyển ra khỏi vùng phủ sóng 4G thì sim vẫn sử dụng và kết nối bình thường trên nền tảng 2G và 3G.

Có nên thực hiện chuyển đổi sang sim 4G hay không?
Có nên thực hiện chuyển đổi sang sim 4G hay không

Lời kết

Đổi sim 4G Viettel ở đâu đã được chia sẻ trong bài viết trên. Chỉ với những thao tác đơn giản, khách hàng có thể nâng cấp chiếc sim của mình lên sim 4G. Từ đó, giúp bạn có thể thoải mái tận hưởng những tiện ích mà dịch vụ 4G Viettel mang lại. Sau khi đổi sim thành công, quý khách đừng quên đăng ký những gói cước 4G Viettel phù hợp cho thuê bao của mình. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *