Hướng dẫn cách chặn quảng cáo 4g viettel siêu nhanh

Viettel là một trong các nhà mạng sở hữu số lượng người sử dụng trên điện thoại nhiều nhất hiện nay. Đi cùng với tiện ích thì cũng sẽ có nhiều vấn đề phát sinh khiến người dùng bị ảnh hưởng. Đặc biệt là các tin nhắn quảng cáo dịch vụ khuyến mãi, xổ số và quay số trúng thưởng gửi đến hàng ngày. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách chặn quảng cáo 4G Viettel siêu nhanh. 

Chặn tin nhắn quảng cáo từ tổng đài Viettel

Hiện nay có rất nhiều tin nhắn quảng cáo đến từ nhà mạng Viettel được gửi đến cho khách hàng. Vì có chính sách mới nên bạn không thể trả lời trực tiếp các tin nhắn đó để từ chối nhận tin nhắn quảng cáo mà phải thực hiện nhắn tin cho một đầu số khác.

Nhà mạng Viettel có rất nhiều quảng cáo để từ chối tất cả bạn soạn tin nhắn theo cú pháp TC gửi 199. Nhưng nếu sử dụng cú pháp này bạn cũng sẽ không nhận được thông báo khuyến mãi 25%, 50% hoặc 100% khi nạp thẻ cào nữa. Bạn hãy nên cân nhắc khi sử dụng cú pháp nhắn tin này nhé.

Viettel đã phân loại và chia thành nhiều nhu cầu để cung cấp tin nhắn từ chối dành riêng cho từng chuyên mục. Cụ thể nếu bạn muốn thực hiện sẽ thực hiện theo các cách sau: 

  • Dịch vụ chặn tin nhắn khuyến mãi thẻ cào hãy soạn tin TC1 gửi 199.
  • Những tin nhắn quảng cáo về dịch vụ khuyến mãi (trừ khuyến mãi thẻ cào) thì bạn hãy soạn tin TC2 gửi 199.
  • Không muốn nhận tin nhắn từ những chương trình trúng thưởng, chương trình đặc biệt của tổng đài thì bạn hãy soạn tin TC3 gửi 199.
  • Từ chối tin nhắn các dịch vụ tiện ích của Viettel bạn hãy soạn tin TC4 gửi 199.
  • Không nhận các tin nhắn từ Viettel ++ thì soạn tin HUY gửi 9000 (miễn phí)
  • Để chặn tất cả các cuộc gọi, tin nhắn và quảng cáo rác soạn tin DK DNC gửi 5656 không mất phí dịch vụ. 
Chặn tin nhắn quảng cáo từ tổng đài Viettel
Chặn tin nhắn quảng cáo từ tổng đài Viettel

Xem Thêm >>

Làm thế nào để xem đã chặn những dịch vụ nào? 

Bạn đã chặn khá nhiều dịch vụ và muốn xem lại mình đã chặn những chuyên mục nào. Vậy thì hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn đơn giản sau đây: 

  • Bước 1:Thực hiện cài đặt ứng dụng My Viettel của nhà mạng vào thiết bị di động của mình. 
  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản trực tiếp bằng số điện thoại của bạn. Mật khẩu lựa chọn kết nối 3G hoặc mã OTP. Khi đã đăng nhập hãy chọn biểu tượng dấu ba gạch tại vị trí trên cùng bên phải và lựa chọn mục hỗ trợ khách hàng.
  • Bước 3: Khách hàng chọn mục Tra cứu đăng ký chặn quảng cáo. Hệ thống sẽ hiển thị tất cả các dịch vụ mà bạn đã từng chặn ngay trên màn hình. Người dùng có thể theo dõi và kiểm tra trực tiếp dựa trên điều này. 

Với những cách này bạn sẽ không bị các tin nhắn quảng cáo 4G Viettel làm phiền nữa. Việc này rất tiện lợi, người dùng sẽ không bao giờ cảm thấy phiền phức nữa. 

Làm thế nào để xem đã chặn những dịch vụ nào? 
Làm thế nào để xem đã chặn những dịch vụ nào

Trên đây data4gviettel đã hướng dẫn chi tiết cách chặn quảng cáo 4G Viettel và một số dịch vụ khác. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp khách hàng không cảm thấy phiền toái khi dùng sim Viettel. Hẹn gặp lại bạn ở những bài viết tiếp theo nhé. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *