Cách tự đổi sim 4G Viettel đơn giản nhất hiện nay

Các nhà mạng viễn thông Việt Nam đã cho ra đời mạng 4G để tốc độ truy cập internet nhanh hơn. Người dùng thoải mái sử dụng mạng ở nhiều thiết bị điện tử khác mà không lo đường truyền bị ngắt quãng, gián đoạn. Tuy nhiên có nhiều người vẫn chưa biết việc đổi từ 3G sang 4G mang lại lợi ích gì? Làm thế nào để tự đổi sim 4G Viettel đơn giản và nhanh nhất. 

Lợi ích của sim 4G Viettel

Mạng Viettel cung cấp sim 4G mang đến cho các chủ thuê bao nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng: 

Đa dạng kích thước

Sim 4G Viettel mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Bạn thoải mái sử dụng 128KB data tốc độ cao. Loại sim này được Viettel thiết kế với kích thước đa dạng, đảm bảo tối đa việc lắp đặt sim vào nhiều loại thiết bị điện tử khác nhau. 

Sim 4G Viettel có 3 size Microsim, Nanosim và sim thường. Bạn không phải cắt sim như trước đây. Chính điều này giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian và không gây tình trạng hư hỏng sim như trước đây. 

Sim 4G Viettel có 3 size Microsim, Nanosim và sim thường
Sim 4G Viettel có 3 size Microsim, Nanosim và sim thường

Khả năng bảo mật cao

Sim 4G được nghiên cứu với thuật toán có thể ngăn chặn tình trạng nghe trộm thông tin, bảo mật danh bạ và cuộc gọi an toàn hơn. Khả năng lưu trữ được hàng nghìn danh bạ. 

Tín hiệu đường truyền ổn định

Tín hiệu đường truyền của sim 4G rất tốt và ổn định hơn, tốc độ truy cập nhanh, nghe nhạc, xem phim, chơi game mượt mà hơn. Tốc độ trung bình của mạng 4G đạt 50-80Mb/giây.

Cho dù bạn ở bất kỳ nơi nào thì với sim 4G dễ dàng truy cập internet tốc độ cao. Do đó, có thể nói công nghệ của sim 4G có tác động rất lớn đến sự phát triển của dịch vụ viễn thông. Người dùng có cơ hội trải nghiệm công nghệ hiện đại mà chi phí cũng chỉ bằng với công nghệ cũ. 

Tín hiệu đường truyền ổn định
Tín hiệu đường truyền ổn định

Xem Thêm >>

Hướng dẫn cách tự đổi sim 4G Viettel đơn giản tại nhà

Hiện nay, có nhiều cách để tự đổi sim 4G Viettel. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian đi lại và chờ đợi lâu giờ đây bạn có thể tự chuyển tại nhà. Điều này giúp bạn không phải xếp hàng, chen chúc ở những cửa hàng của Viettel.

Cách thực hiện:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn phải chuẩn bị sẵn một phôi sim 4G Viettel (Cái này bạn nên mua trước tại các cửa hàng giao dịch của mạng Viettel)
  • Bước 2: Hãy thực hiện thao tác *098*2*. Đây là số serial của phôi sim, bấm # và nhận OK. Hãy lấy số serial ở phía mặt sau của phôi phía mã Barcode
  • Bước 3: Bạn sẽ nhận được thông báo chỉ dẫn thực hiện việc đổi sim 4G rồi làm theo hướng dẫn của nhân viên tư vấn để chuyển đổi
  • Bước 4: Lắp phôi sim thay thế vào là bạn đã hoàn thành cách chuyển đổi từ sim 3G sang 4G. Thông tin lịch sử cũng như các gói cước sẽ không bị thay đổi
  • Bước 5:  Khi đã chuyển đổi thành công bạn sẽ nhận được thông báo thực hiện hoàn tất và yêu cầu lắp sim mới

Đối với thuê bao trả sau thì nhà mạng sẽ trừ vào tiền cước phôi sim trong kỳ hạn nạp cuối tháng và lúc này chủ thuê bao sẽ không được cộng tiền vào tài khoản chính. Còn đối với thuê bao trả trước bạn sẽ được cộng thêm 10.000đ vào tài khoản chính (là tiền mua phôi sim trước). 

Hướng dẫn cách tự đổi sim 4G Viettel đơn giản tại nhà
Hướng dẫn cách tự đổi sim 4G Viettel đơn giản tại nhà

Kết luận

Chỉ với 5 bước thực hiện bạn đã tự đổi sim 4G Viettel đơn giản ngay tại nhà mà không mất thời gian đến địa điểm giao dịch Viettel và chờ đợi. Hãy tham khảo bài viết của data4gviettel để tự thực hiện và thoải mái tận hưởng những trải nghiệm thú vị của mạng 4G nhé. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *