Sim 4G Viettel D900 trọn gói 1 năm – Tiện lợi, tiết kiệm và đa dụng

SIM 4G Viettel có chất lượng tốt và ổn định nhất hiện nay, phù hợp với những người có nhu cầu sử dụng mạng lớn. Lựa chọn sim 4G Viettel D900 trọn gói 1 năm được xem là hợp lý nhất bởi nhiều ưu đãi, không cần nạp tiện cũng như không phát sinh bất cứ cước phí nào. Đặc biệt giúp người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí. 

Thông tin về sim 4G Viettel D900 trọn gói 1 năm

Thông tin gói cước:

  • Tên gói cước: D900
  • Giá cước: 900.000đ
  • Thời hạn sử dụng: 12 tháng

Ưu đãi: Được nhận 84Gb data tốc độ cao truy cập internet

Điều kiện đăng ký: 

  • Là thuê bao Dcom
  • Tại thời điểm đăng ký tài khoản gốc lớn hơn 900.000đ
sim 4G Viettel D900 trọn gói 1 năm
Sim 4G Viettel D900 trọn gói 1 năm

Đặc điểm nổi bật của sim 4g viettel D900 trọn gói 1 năm

Sim  D900 trọn gói 1 năm 4G Viettel sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật:

Ưu đãi hấp dẫn

Sim 4G Viettel D900 giúp người dùng giải quyết công việc nhanh chóng cùng khả năng sử dụng mạng chỉ mua một lần duy nhất sử dụng cả năm. Khi đăng ký bạn sẽ được nhận 7GB data tốc độ cao/tháng (84GB/năm).Bên cạnh đó sim 4G Viettel D900 có thời hạn sử dụng 1 năm. Do đó bạn sẽ không phải lo lắng và băn khoăn sim của mình có phải nạp thêm tiền hay không. 

Mỗi tháng thuê bao sẽ nhận được 7GB data tốc độ cao. Khi sử dụng hết thì sẽ được chuyển sang dung lượng thường sử dụng hết tháng mà không phát sinh cước phí. 

Sim 4G Viettel D900 giúp người dùng giải quyết công việc nhanh chóng
Sim 4G Viettel D900 giúp người dùng giải quyết công việc nhanh chóng

Sim 4G Viettel D900 không hỗ trợ tính năng nghe – gọi

Sử dụng sim 4G Viettel D900 bạn sẽ thỏa sức sử dụng mà không đến những tin nhắn rác hay cuộc gọi không cần thiết hay đơn giản làm gián đoạn một tập phim mà mình đang xem. Bởi loại sim này không hỗ trợ tính năng nghe gọi như các loại sim thông thường khác. 

Khi có nhu cầu truy cập mạng trong một thời gian dài cùng với đó là dùng wifi ở ngoài hay mạng  3G chậm làm ảnh hưởng đến quá trình kết nối của đường truyền.. Tuy nhiên với sim 4G Viettel D900 thì khác. Bạn có thể thoải mái truy cập mọi lúc mọi nơi với tốc độ 4G ổn định và nhanh chóng. 

Xem Thêm >>

Sim 4G Viettel D900 – Sim “3 in 1” sử dụng toàn quốc

Sim 4G Viettel D900 trọn gói 1 năm có thể sử dụng trên mọi thiết bị (từ điện thoại, máy tính bảng cho đến bộ phát wifi) nhờ vào việc cắt sẵn phôi sim. Nhờ đó mà loại sim này có thể dùng được những thiết bị từ đời cũ cho đến mới hiện đại. 

Chính nhờ vậy mà nhà mạng Viettel – Tập đoàn mạng di động lớn nhất nước ta sở hữu  nhiều trạm phát  – thu sóng khắp đất nước. Cho dù bạn ở bất kỳ nơi nào, từ vùng sâu vùng xa cho đến biên giới hải đảo đều có thể sử dụng một cách ổn định nhất. Sim 4G Viettel D900 sẽ giúp bạn truy cập dữ liệu 4G  thoải mái. 

Sim 4G Viettel D900 - Sim “3 in 1” sử dụng toàn quốc
Sim 4G Viettel D900 – Sim “3 in 1” sử dụng toàn quốc

Kết luận

Tất cả thông tin mà data4gviettel chia sẻ đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sim 4G Viettel D900 trọn gói 1 năm. Hãy nhanh chóng sở hữu một thẻ sim để giúp bản thân thỏa sức truy cập mạng với tốc độ cao, đường truyền ổn định.  

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *