Cách nhận miễn phí 4g viettel nhanh chóng, dễ dàng

Có rất nhiều khách hàng nhận được tin nhắn dạng tặng data Viettel nhưng vẫn thắc mắc không biết làm thế nào để nhận được những khuyến mại này. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để nhận được 3 đến 7GB miễn phí 4G Viettel khi nạp tiền vào tài khoản nhanh chóng. 

Điều kiện để nhận miễn phí 4G Viettel 

Khuyến mãi dành riêng cho những thuê bao nhận được tin nhắn SMS từ tổng đài Viettel thì mới nhận được data miễn phí. Viettel sẽ thực hiện nhắn tin đến các thuê bao đủ điều kiện. Cụ thể thời gian áp dụng ưu đãi cho từng thuê bao có thể sẽ không giống nhau. 

Khách hàng được hưởng ưu đãi này của Viettel tức là được tặng gói data 3GB/3 ngày khi nạp thẻ cào mệnh giá dưới 50.000đ và 7GB/7 ngày. 

Bạn sẽ được nhận ưu đãi khi hệ thống gửi tin nhắn về chương trình khuyến mãi , Hệ thống sẽ gửi thông báo khi bạn nạp thẻ thành công và tổng đài trả về tin nhắn nhận ưu đãi. 

Điều kiện để nhận miễn phí 4G Viettel Điều kiện để nhận miễn phí 4G Viettel 
Điều kiện để nhận miễn phí 4G Viettel

Cách nhận 3 – 7GB data Viettel miễn phí như thế nào? 

Đầu tiên, bạn phải kiểm tra các tin nhắn tổng đài của Viettel xem mình có nằm trong danh sách hưởng ưu đãi miễn phí 4G Viettel không và còn nằm trong thời hạn đăng ký hay không. Nếu xác nhận thuê bao của mình nằm trong danh sách khuyến mãi. Bạn cần thực hiện  tùy theo mệnh giá của thẻ nạp và sẽ được tặng gói data khác nhau:

  • Những thẻ có mệnh giá dưới 50.000đ thì sẽ được tặng 3GB/3 ngày (gói ST15K) Viettel.
  • Đối với thẻ cào mệnh giá từ 50.000đ trở lên tặng 7GB/7 ngày (gói ST30K) Viettel.

Khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản của mình trực tiếp thông qua thẻ cào điện thoại, thực hiện nạp trên My Viettel (Android | iOS) hoặc ViettelPay (Android | iOS), ví điện tử như MoMo (Android | iOS), ZaloPay (Android | iOS). 

Cách nhận 3 - 7GB data Viettel miễn phí như thế nào? 
Cách nhận 3 – 7GB data Viettel miễn phí như thế nào

Xem Thêm >>

Lưu ý cần nhớ khi dùng data khuyến mãi Viettel

Tham gia chương trình nhận miễn phí 4G Viettel bạn cần lưu ý một số yếu tố. Cụ thể gồm có một số điều sau: 

  • Bạn cần kiểm tra tin nhắn tổng đài xem bạn có thuộc thuê bao nhận ưu đãi không rồi hãy nạp tiền vào nhé vì dịch vụ chỉ áp dụng cho một số SĐT. 
  • Mỗi một thuê bao sẽ có thời gian áp dụng khác nhau khách hàng cần chú ý ngày tham gia của mình để thực hiện nạp thẻ.
  • Khi nhận được tin nhắn cộng data người dùng nên tắt mạng và các ứng dụng truy cập mạng trong smartphone. Tiến hành mở lại hoặc khởi động lại máy. 
  • Dùng hết lưu lượng data hệ thống sẽ trừ theo gói 4G đang sử dụng nếu bạn vẫn tiếp tục truy cập. 
  • Khi hết hạn chương trình gói cước sẽ tự động hủy và không gia hạn thêm. 

Khách hàng nếu muốn biết thêm chi tiết có thể liên hệ Viettel qua số tổng đài hỗ trợ Viettel 198 (miễn phí cước gọi) hoặc xem trực tiếp trên ứng dụng của nhà mạng My Viettel. 

Lưu ý cần nhớ khi dùng data khuyến mãi Viettel
Lưu ý cần nhớ khi dùng data khuyến mãi Viettel

Nội dung trên đây data4gviettel vừa chia sẻ chi tiết cách nhận miễn phí 4G Viettel nhanh và đơn giản. Mong rằng bài viết đã giúp bạn biết cách nhận data free để lướt web, chơi phim thỏa thích. Liên hệ tổng đài CSKH của Viettel nếu vẫn đang còn băn khoăn, thắc mắc nhé. 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *